Bảo dưỡng định kỳ là gì?

Là việc kiểm tra, bảo dưỡng chiếc xe của khách hàng theo chu kỳ được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Có thể nói cách khác:

Bảo dưỡng định kỳ là việc kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các hạng mục hao mòn thông thường định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm giúp chiếc xe luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tại sao phải bảo dưỡng định kỳ?

Trong quá trình vận hành xe, máy móc bị ăn mòn một cách tự nhiên. Nếu khách hàng không bảo dương hay thay thế các bộ phận sẽ gây ra tổn thương cho xe, giảm các tính năng vận hành an toàn. Ngoài ra, có thể ảnh hưởng xấu đến các hệ thống khác.

Lợi ích của bảo dưỡng định kỳ

1. An toàn: Khi xe của bạn được khẳng định luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chắc chắn bạn có cảm giác an toàn  và yên tâm hơn như việc lo lắng có sai lệch gì đó trong hệ thống phanh, lốp, hay dơ cổ phốt….

2. Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác.

3. Nâng cao tuổi bền cho xe và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ có tuổi bền lâu hơn và giá trị của nó khi sang nhượng sẽ cao hơn.

4. Việc bảo dưỡng định kỳ tại Hino Đại Phát Tín - Xe Tải Nhật được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản, các hãng mục được thực hiện nghiêm túc, đúng và đủ theo quy trình dưới sự kiểm soát chặt chẽ của kỹ thuật trưởng dịch vụ và hệ thống camera được kiểm tra lại hàng ngày.

5. Các vật tư phụ tùng thay thế sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác bởi các kỹ thuật trưởng có nhiều kinh nghiệm sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa.

6. Giá phụ tùng và giá công được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Quý khách sẽ được yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ và hệ thống bảng giá minh bạch.

 Hotline (24/7)

Messages

Chat Zalo

Liên hệ